Riot Games tiếp tục giảm sức mạnh Viego tại bản cập nhật LMHT 11.17

 Riot Games vẫn đang vô cùng chật vật trong việc tìm cách cân bằng lại vị tướng siêu lỗi Viego.

Với kinh nghiệm "200 năm cân bằng tướng" của mình, Riot Games vẫn đang tỏ ra khá bất lực trong việc đưa Viego trở về với mặt đất và dập tắt làn sóng phản đối của một bộ phận đông đảo người chơi LMHT.

Kể từ khi ra mắt, Hắc Diệt Đế Vương đã tỏ ra là một vị tướng cực kỳ lỗi và bị cấm trên mọi mặt trận. Theo thống kê, tỷ lệ xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng và thi đấu chuyên nghiệp của vị tướng này đã lên tới 77,5%, chứng tỏ hắn ta là một vị trí hot pick bắt buộc phải chọn trong gần như mọi trận đấu.

Riot Games tiếp tục giảm sức mạnh Viego tại bản cập nhật LMHT 11.17 - Ảnh 1

Điều này vô hình trung đã khiến cho meta tại các phiên bản gần đây bị xoay quanh một vài vị tướng cố định và có phần nhàm chán. Chính vì vậy, Riot Games đã quyết định giảm sức mạnh (nerf) Viego trong phiên bản LMHT 11.17 sắp tới.

Riot Games tiếp tục giảm sức mạnh Viego tại bản cập nhật LMHT 11.17 - Ảnh 2
Thông tin được cung cấp bởi Riot August

Dưới đây là chi tiết các thay đổi được áp dụng lên vị tướng Viego:

Chỉ số cơ bản

Tầm đánh tự động 225 -> 200

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

Hồi máu khi chiếm hữu thể xác kẻ địch giảm từ 8% (+0.25 sát thương vật lí cơ bản) (+0.015 sức mạnh phép thuật) (+2.5 tốc độ đánh) xuống 3% (+0.03 sát thương vật lí cơ bản) (+0.02 sức mạnh phép thuật) (+5 tốc độ đánh).

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

Hệ số chí mạng: 0.75 -> 1

E – Lãnh Thổ Sương Đen

Khoảng cách bị lộ diện 400 -> 450

R – Tuyệt Mệnh

Tỉ lệ làm chậm giảm từ 0.5 xuống 0.25

Với các chỉnh sửa kể trên, Riot Games kỳ vọng rằng Viego sẽ trở nên "cân bằng" hơn và thôi bán hành cho người chơi từ trong rank cho tới đấu trường chuyên nghiệp.

Tất nhiên, đây mới chỉ là các thay đổi dự kiến và sẽ được điều chỉnh cho phù hợp dựa trên biểu hiện của vị tướng này trên máy chủ PBE của LMHT.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn