CHI TIẾT VỀ CÁCH ĐỔI THẺ MOBIFONE THÀNH TIỀN MẶT NHANH GỌN

 

Thẻ cào Mobifone được sử dụng rất nhiều mỗi ngày không chỉ là dùng để thẻ điện thoại cho các thuê bao Mobifone mà chúng còn có thể dùng vào các công việc khác như tính sổ hóa đơn, gia hạn truyền hình MobiTV, nạp vào game tiêu khiển, mua sắm online. Chúng cũng có thể được quy đổi thành tiền với dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến tại các webdoithe

 


Cách tra cứu thông tin thẻ Mobifone và nạp  tiền điện thoại


 Để tra cứu thông tin thẻ Mobifone bạn thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Quý khách gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số seri của thẻ cào để tra cứu thông tin thẻ cào như: thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa, vào thời gian nào?

Cách 2: soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn chi phí tin nhắn)


Nạp tài khoản Mobifone bằng mã thẻ

 

Để nạp tiền điện thoại mạng mobifone có rất nhiều cách: nạp từ mã thẻ cào, nạp tiền từ thuê bao khác, ứng tiền từ nhà phát hành, hoặc nạp tiền online. Trong đó, hình thức nạp tiền điện thoại từ mã thẻ cào mobifone là phương thức truyền thống và được sử dụng rộng rãi hơn hết. Dưới đây, là hướng dẫn cách nạp tiền bằng thẻ mobifone

*100*Mã mã thẻ# ấn phím Gọi[OK]

Nạp Tiền cho Mobifone bằng mã thẻ khác


Để nạp tiền cho mobifone bằng mã thẻ khác, bạn cần sử dụng dịch vụ "đổi mã thẻ thành tiền mặt" và "Nạp thẻ điện thoại trực tuyến" của  webbanthe.com. Ví dụ Nạp tài khoản mobifone bằng mã thẻ Vinafone, bằng thẻ Viettel.

Để  Nạp Tiền theo cách này bạn cần thực hành đổi thẻ cào thành tiền. Sau  đó, sử dụng số tiền này để Nạp tài khoản cho điện thoại Mobifone.

Bước 1: Quy đổi mã thẻ thành tiền

Đăng nhập tài khoản và lựa chọn dịch vụ "đổi mã thẻ " và điền các thông tin: nhà mạng, mã thẻ, mệnh giá và số seri

Bước 2: Nạp tài khoản Mobifone online

Tại trang chủ của website bạn chọn mục "Nạp di động" . Điền các thông tin theo from yêu cầu và ấn thanh toán

Như vậy, ngoài cách nạp tiền điện thoại bằng phương thức truyền thống - sử dụng mã thẻ cào, thì bạn còn có thể nạp trực tuyến.

Đổi mã thẻ Mobifone thành tiền mặt


Với thẻ cào Mobifone chưa sử dụng bạn có thể đổi thành tiền hoặc quy đổi lấy mã thẻ của Nhà mạng khác chỉ bằng một đôi thao tác trên website webbanthe.com.  Cách thực hiện rất đơn giản đó là chỉ cần chọn một mục trên website sau đó thực hiện Nạp thẻ từ mã thẻ vào tài khoản của mình. Sau đó, tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, với số tiền đó bạn có thể mua thẻ cào, Nạp Tiền điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng để có thể rút tiền và nhận tiền.

Hệ thống WebBanthe.com sẽ tính sổ cho khách hàng bằng cách chuyển khoản internetbanking nên khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng chỉ từ 5-30 phút sau khi rút tiền.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn